Man City và người đầu tiên có ý định hỏi mua lại CLB này

Vào ngày hôm qua, phía nhà Glazer đưa ra một thông báo mới đó chính là lên ý định bán một phần hoặc cả toàn bộ CLB  Man City. Đây quả thực là một thông tin cực kì chấn động ngay sau khi thông báo về Ronaldo rời MU. 

MU chính thức xác nhận kế hoạch chuyển nhượng 

Sau thời gian 17 năm sở hữu CLB  Man City và gây nên nhiều sự tranh cãi cuối Glazer quyết định về việc nhận quyền lại câu lạc bộ này. Đây chính là một nguồn tin cực kỳ uy tín và chính xác đến từ 2 nhà báo lớn Tom Morgan – James Ducker đích thân xác nhận về việc Glazer có ý định muốn chuyển nhượng lại quyền sở hữu CLB  Man City.

Sir Jim Ratcliffe có ý định mua lại CLB 

Sir Jim Ratcliffe hiện lên kế hoạch để có thể mua lại CLB  Man City.
Sir Jim Ratcliffe hiện lên kế hoạch để có thể mua lại CLB  Man City.

Ngay sau đó thông tin về người mua và có ý định mua tiết lộ. biết tỷ phú nổi tiếng Sir Jim Ratcliffe hiện lên kế hoạch để có thể mua lại CLB  Man City.

Sir Jim Ratcliffe là một trong tỷ phú giàu có nhất nước anh 

biết Sir Jim Ratcliffe chính là một trong tỷ phú giàu có nhất nước anh hiện tại và chính là một cổ động viên lớn nhà quỷ đỏ. Tỷ phú 70 tuổi chính là tỷ phú đầu tiên chính thức tuyên bố mình có quan tâm và ý định mua lại CLB  Man City ngay vào mùa hè. Khi tin đồn về việc câu lạc bộ sắp bị bán xuất hiện trên truyền thông.

Ratcliffe có liên hệ trực tiếp CLB về chuyển nhượng 

Ratcliffe có liên hệ trực tiếp ban quản lý CLB  Man City vào tháng tám tại thời điểm đó ông thừa nhận vụ thỏa thuận để mua bán nhượng quyền chính là một nhiệm vụ khó có thể xảy ra. Ông tỷ phú có kinh nghiệm làm việc một nhà môi giới lớn trong quá trình bán Chelsea và hiện tại tham gia vào quá trình để mua bán lại CLB  Man City.

Ratcliffe có liên hệ trực tiếp ban quản lý CLB  Man City vào tháng tám
Ratcliffe có liên hệ trực tiếp ban quản lý CLB  Man City vào tháng tám

CLB  Man City thừa cơ hội để đẩy giá câu lạc bộ lên cao

có nhiều thông tin quan ngại về việc ban quản lý hiện tại CLB  Man City thừa cơ hội để đẩy giá câu lạc bộ lên cao. có người tiết lộ sở dĩ việc khi ông tỷ phú 70 tuổi thất bại trong việc mua lại Chelsea vào mùa hè đó chính là  ông chờ đợi giá chuyển nhượng có thể giảm xuống.

Ratcliffe chính là một fan hâm mộ chân chính CLB  Man City

Ratcliffe chính là một fan hâm mộ chân chính CLB  Man City
Ratcliffe chính là một fan hâm mộ chân chính CLB  Man City

Dù sao đi chăng nữa Ratcliffe cực kỳ nghiêm túc trong việc mùa lại câu lạc bộ này. biết Ratcliffe chính là một fan hâm mộ chân chính CLB  Man City  ngay từ trận đấu đầu tiên năm 1999 ông có mặt ở trong trận đấu câu lạc bộ này.

Ratcliffe trong quá trình thực hiện thẩm định và định giá câu lạc bộ

Hiện tại bộ phận kinh doanh và tài chính tỷ phú Ratcliffe trong quá trình thực hiện thẩm định và định giá câu lạc bộ. Tỷ phú có một quy tắc trước khi thực hiện thương vụ mua bán lớn đó chính là họ kỳ vọng vào khoản đầu tư đền đáp lại hoặc ít nhất tăng giá trị kể từ sau 3 năm phát triển.

Nhiều người có nhận định Ratcliffe luôn luôn đặt kinh doanh lên hàng đầu trước cả đam mê. Tuy nhiên CLB  Man City. lại là một câu lạc bộ duy nhất có thể thay đổi suy nghĩ ông.

ĐÁNH GIÁ ONBETVN.NET