ONBET_Luật Chơi Đá Gà Ở Campuchia Mới Nhất 2023

Khi nhắc đến những đấu trường gà nổi tiếng trên thế giới không thể nào không nhắc đến đá gà ở Campuchia. Đây là thể loại đá gà phổ biến nhất và nó cũng là đấu trường thu hút được nhiều người tham gia nhất hiện nay. Thế nên để những người mới có thể tham gia đấu trường này thuận lợi, ONBETsẽ bật mí luật chơi đá gà tại đây.

Đôi nét về đá gà ở campuchia

Hiện nay vẫn có khá nhiều người vẫn nhầm lẫn 2 khái niệm đó là đó gà Thomo và đá gà ở campuchia. Nhiều người cho rằng nó giống nhau nhưng thực chất lại không phải như vậy.

Bạn có thể hiểu đơn giản, đá gà Campuchia chính là một giải đấu đá gà được tổ chức tại đất nước này. Và hầu hết những giải đấu tại đây sẽ được tổ chức tại đấu trường Thomo, một khu vực nằm gần với biên giới Việt – Cam. Chính vì lý do này mà có nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này với nhau.

đá gà ở campuchia
Đá gà ở Campuchia chính là một giải đấu đá gà được tổ chức tại đất nước này

Khác với Việt Nam, các hình thức đá gà ở campuchia đều đã được hợp pháp hóa nên đây được xem là một hình thức kinh doanh hợp pháp. Đây cũng chính là một cách kinh doanh kiếm lời của nhiều người. Cũng chính vì vậy mà các giải đấu tại đây đều được tổ chức rất đầu tư là chất lượng.

Hầu hết những chiến kê khi tham gia giải đấu đá gà ở Campuchia đều sẽ phải đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ độ thuần chủng, màu lông, cân nặng,…. Đồng thời, những chiến kê tham gia thi đấu tại đây đều sẽ được huấn luyện một cách khắt khe và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo đủ tiêu chuẩn tham gia thi đấu.

Đây cũng chính là lý do khiến cho các trận đấu tại đất nước này thu hút được nhiều người đến như vậy. Nó không chỉ có tình chuyên môn cao mà còn có rất nhiều giải đấu lớn nhỏ khác nhau để người chơi có thể tham gia.

Luật tham gia đá gà ở Campuchia cho những người mới

Hiện nay có khá nhiều người chơi yêu thích các giải đá gà tại đây, thế nhưng không phải người nào cũng hiểu rõ luật chơi của giải đấu này. Nếu bạn cũng như vậy thì hãy tham khảo ngay những luật chơi mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây.

đá gà ở campuchia
Luật tham gia đá gà ở Campuchia cho những người mới

Thời gian diễn ra các trận đá gà ở campuchia

Các trận đấu tại đây sẽ được chia thành nhiều trận đấu lớn nhỏ khác nhau. Các trận đấu sẽ được tổ chức hàng tuần, tuy nhiên từ thứ 5 đến chủ nhật sẽ là thời gian diễn ra các giải đấu lớn. Các giải đấu này sẽ quy tụ tất cả các sư kê lâu năm, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là rất có tiếng trên thị trường đá gà.

Những ngày còn lại trong tuần đều sẽ có những giải đấu được tổ chức, tuy nhiên những giải đấu này chỉ là những giải đấu nhỏ. Để cho các chiến kê có một sân chơi để cọ sát và giao lưu.

Các thể xem lịch các trận đấu gà Campuchia ở đâu?

Trong quá trình diễn ra các trận đá gà ở Campuchia, các đơn vị tổ chức sẽ công cho người tham gia biết những trận đấu tiếp theo thông qua một chiếc Banner tại sân khấu. Các trận đấu này sẽ được công khai cho những người chơi vào giờ nghỉ trưa giữa các trận đấu. Thế nên, cả những người xem trực tiếp và những người xem online đều có thể cập nhật được lịch thi đấu tiếp theo.

đá gà ở campuchia
Các thể xem lịch các trận đấu gà Campuchia ở đâu?

Nếu như, bạn không kịp theo dõi thì có thể xem thêm tại các trang web của nhà cái uy tín. Ở đây, họ sẽ tổng hợp tất cả lịch thi đấu và thời gian diễn ra trận đấu để người xem có thể tiện theo dõi.

Luật chơi đá gà ở Campuchia người chơi cần tuân theo

Trước khi tham gia trận đấu, những chiến kê sẽ được kiểm tra sức khỏe, cân nặng và bấm số. Đây chính là bước kiểm tra để ghép cặp những chú gà lại với nhau sao cho hợp lý nhất. Việc này nhằm đảo bảo sự công bằng và chuyên nghiệp của giải đấu. Một số tỷ lệ chênh lệch được được thông qua theo quy định gồm: gà tre 30g và gà nòi 60g.

Những cách tính điểm trong các trận đấu gà ở campuchia gồm có:

  • Chiến kê nào thắng sẽ được cộng 3 điểm.
  • Nếu như hòa, cả 2 chiến kê đều được +1 điểm
  • Chiến kê nào thua sẽ không có điểm

Mỗi chiến kê sẽ được thi đấu số trận theo như quy định, sau khi kết thúc các trận đấu sẽ bắt đầu cộng điểm. Đội nào có tổng điểm cao hơn thì đội đó sẽ trở thành nhà vô địch. Trong các giải đá gà tại đây sẽ không có play-off hay chỉ số phụ nên nếu như có 2 đội bằng điểm nhau thì 2 đội đó sẽ đồng vô địch. Lúc này số tiền thưởng sẽ được chia đều cho cả 2 đội, tuy nhiên giải đấu lại chỉ có một chiếc cup. Nên đội cầm cúp sẽ được lựa chọn theo hình thức bốc thăm, đội nào thắng thì đội đó sẽ nhận được cup.

Trên đây là chi tiết luật chơi đá gà ở Campuchia mà bạn cần nắm được. Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn đã hiểu hơn về luật chơi cũng như cách chơi giải đấu gà này. Với những ưu điểm vượt trội, các trận đấu gà Campuchia chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

ONBET_Đấu Trường Đá Gà Trực Tiếp Thu Hút Người Chơi

ONBET_Tham gia đá gà trực tiếp campuchia có bình luận viên

ĐÁNH GIÁ ONBETVN.NET