Giới thiệu lô bạch thủ và Cách chơi lô bạch thủ cực kì hấp dẫn

Kinh nghiệm trong việc cách chơi lô bạch thủ hay bắt đề mà bất kỳ ai cũng biết là bắt duy nhất 1 con. Đây là phương pháp chơi không đòi hỏi quá nhiều kinh phí và vốn liếng bời người chơi chỉ cần chơi một lần trong một ngày và đánh duy nhất một con.

Đối với cách chơi lô bạch thủ này thì tỉ lệ trúng của bạn khá cao nhưng thay đó là việc lỗ lại rất thấp, bởi vì người chơi chỉ cần trúng được 4 ngày trong tuần thì đã có lời rất nhiều. Nhưng để làm được như thế thì người chơi cần phải có trong mình một cách phán đoán tình huống tốt và tính chủ động vào lúc chốt sổ. Sau đây ONBET sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé.

Cách chơi lô bạch thủ rơi

Đây là cách được nhiều người chơi áp dụng nhật hiện nay vì nó mang lại tính hiệu quả rất cao. Lô rơi được coi giống như con đề của ngày hôm trước, mấy con lô này dễ đánh mà chúng lại khó để đánh nhầm nên rất hiệu quả.

Ví dụ: giải đặc biệt ngày hôm trước là 27052 thì ta sẽ có các lô bạch thủ  là 27, 70, 05, 52. Người chơi sẽ chọn một trong số những con số mà mình cảm thấy nó có thể là con số làm giàu cho mình sau 18h30, nếu không có cảm giác với con nào để làm bạch thủ thì chúng ta sẽ dung một phương pháp khác đó là phương pháp thống kê và lược ra những con bạch thủ chất lượng để làm bảo bối làm giàu của mình.

cách chơi lô bạch thủ
Bí quyết bắt bạch thủ lô – cách chơi lô bạch thủ

Cách chơi lô bạch thủ kép

Để bắt được bạch thủ kép thì chúng ta cần phải nuôi nó cho nó chín muồi rồi chớp thời cơ, nhưng nuôi ở đây không phải là đánh cặp. Nhưng với cách này thì người chơi sẽ phải mạo hiểm khá cao. Mọi người chơi có thể tham khảo thêm phương pháp mà chúng tôi chia sẻ sau đây để tăng tỉ lệ bắt được bạch thủ lô.

Người chơi cần quan sát, theo dõi sát xao giải đặc biệt nếu thấy hôm đó có những tín hiệu kép thì khả năng cao hôm sau sẽ xuất hiện bạch thủ.

Ví dụ: ngày hôm nay giải đặc biệt là 33532. Thì ta thấy ở đây dấu hiệu kép là 33 hôm sau có khả năng cao lô bạch thủ sẽ về 33. Kết quả là hôm sau đã xuất hiện 33 trong bảng lô.

Phương pháp hình trám (bạch thủ hình trái trám)

Phương pháp hình trái trám là phương pháp có tỉ lệ thành công rất lớn, mặc dù dễ thắng như thế nhưng mà không phải ai cũng có được vận may để chiêm ngưỡng cầu lô nay. Nhưng một khi đã xuất hiện thì khả năng ăn được là 90% còn 6% còn lại là người chơi đánh nhầm con, 4% là trượt lô.

Ví dụ: ta xếp 3 giải 4 cạnh nhau thì ta có : 3353 – 6854 – 3352. Như vậy thì ngày hôm sau tỉ lệ xuất hiện của lô bạch thủ 33 là rất cao.

cách chơi lô bạch thủ
cách chơi lô bạch thủ hình trái trám

Cách bắt dạng khuyết

Với cách này thì người chơi lấy giải 5 của ngày hôm trước và giải 3 rồi xếp lên nhau sau đó quan sát phần bị khuyết rồi từ đó lựa chọn con bạch thủ của mình.

Ví dụ

13423

25245

Nhìn vào ta thấy hai giải này dưới có 5, trên có 3 và góc còn lại khuyết 3 suy ra hôm nay ta đánh lô bạch thủ 35.

Cách đánh bạch thủ lô theo công thức lô anh lô em.

Người chơi hãy ghi chép lại những ngày lô về 2 nháy hoặc những ngày về 3 nháy và xem những con lô có khả năng về nhưng bị các con 2 nháy và 3 nháy về chiếm chỗ trước thì hôm sau nó sẽ xuất hiện trong bảng giải.

Ví dụ: hôm trước lô về  59 ăn 3 nháy, 27 về ăn 2 nháy và thêm đó là 34, 12, 32 cùng về nghĩa là con 60 và 28 bị chiếm chỗ và mất vị trí. Nên hôm sau ta đanh lô 60 và 28 có khả năng cao sẽ về.

Cách bắt lô theo tổng 3 số

cách chơi lô bạch thủ
cách chơi lô bạch thủ theo tổng 3 số

Ta lấy kết quả giả của 5 và 6 mỗi ngày và nhìn vào 3 số giữa của hàng và bắt đầu bắt lô theo cách tính sau. Tổng 3 số rồi đánh cặp số đó với 3 ngày khách nhau.

Ví dụ: ngày hôm qua tổng là 5+6+3=14 người chơi đánh cặp 141 vào 3 ngày và không được vượt quá 3 ngày.

Kết

Đánh lô đánh đề là một hình thức giải trí vui vẻ và người chơi có thể thử vận may của mình sau những con số. Nhưng không thể xem đây là một nghề mà có mơ ước làm giàu từ nó nếu không bạn sẽ mất hết những gì bạn có khi nướng tiền vào nó quá nhiều. Những chia sẻ trên về cách chơi lô bạch thủ hay lô 3 nháy, 2 nháy chỉ mang tính tham khảo.

 Trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ vì đây là một trò chơi may rủi. Nên ở đây còn nhờ vào một phần may mắn của bản thân từng người. Để muốn tăng phần trăm tỉ lệ chiến thắng lên thì bạn cần phải trang bị cho mình thật nhiều kinh nghiệm và nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều sau này. Trên đây là những gì mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn và  bạn có thể áp dụng vào các tính toàn của bản thân hoặc không dùng đến. Chúc bạn sớm phát lộc-phát tài.

Cùng khám phá những thủ thuật giúp tạo dàn đề 2d thành công

Hướng dẫn những cách thức chơi dàn đề 10 số nuôi 3 ngày hiệu quả

 

ĐÁNH GIÁ ONBETVN.NET